คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รวม: 0.00 บาท

ส่งฟรี 40 กม. จากร้าน

ชำระเงิน สะดวก ง่าย ปลอดภัย

ไม่พอใจคืนสินค้าได้ที่ร้าน

ประสบการณ์มากว่า 40 ปี

ยางบวมน้ำ ขนาด 1cm x 2cm

มุมมองเพิ่มเติม

ยางบวมน้ำ ขนาด 1cm x 2cm

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

192.00 บาท

รหัสCW000010

ราคา/เมตร


กรุณาเช็คสต๊อกก่อนทำการสั่งซื้อ


LineID:@kijsiri , Tel.089-153-0699

รายละเอียด

***ราคาที่แสดงรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว***

***ส่งฟรี 40 กม.จากร้าน พร้อมลงสินค้าข้างรถเท่านั้น***  (หลังจากได้รับการคอนเฟิรม์รายการสั่งซื้อจากพนักงานขาย จะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ภายใน1-3 วัน)

***เกิน 40 กม. มีค่าจัดส่ง/บรรทุก*** (รอแจ้งค่าส่งหลังจากได้รับอีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ)

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

***เปลี่ยน และคืนสินค้าได้ที่ บจก.กิจศิริซีเมนต์ ภายใน 7 วัน พร้อมใบกำกับภาษี และสินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิม (สินค้าบางรายการไม่สามารถรับเปลี่ยน และคืนได้)

____________________________________________________________________________________________________________

 ยางบวมน้ำ

ยางบวมน้ำคือ  เมื่อเกิดการรั่วซึมของน้ำในแนวต่อคอนกรีตของยางบวมน้ำ ยางบวมน้ำจะขยายตัวบวมและพองขึ้นโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้รอยต่อหรือช่องว่างต่างๆเกิดการแน่น จนน้ำไม่สามารถผ่านไปได้  ซึ่งยางบวมน้ำถือเป็นอีกหนึ่งวิวัฒนาการที่ถูกต่อยอดมาจากวอเตอร์สต๊อป ใช้สำหรับอุปกรณ์ก่อสร้างและระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำ เช่นเดียวกับวอเตอร์สต๊อป แต่ทั้งนี้จะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากวอเตอร์สต๊อปที่ได้กล่าวไปแล้ว นอกจากนี้ยางบวมน้ำยังสามารถใช้ทดแทนวอเตอร์สต๊อปที่ผลิตมาจากยางหรือพีวีซีได้ดีกว่าด้วย

ยางบวมน้ำที่ผลิตมาจากยางนี้จะมีคุณสมบัติที่เป็นไฮโดรฟิลลิคผสมแบนโทไนท์ ซึ่งจะมีจุดเด่น เมื่อยางบวมน้ำสัมผัสกับน้ำจะเกิดการกินน้ำจนบวมน้ำ เพื่อให้น้ำที่เหลือทะลุหรือซึมผ่านยางบวมน้ำได้ โดยจะนิยมติดตั้งยางบวมน้ำบริเวณที่ง่ายต่อการเกิดการรั่วซึมของน้ำ รอยต่อโครงสร้างคอนกรีตที่ง่ายต่อการสสัมผัสน้ำ รอยต่อในการเทพื้นคอนกรีต รอยต่อระหว่างพื้นคอนกรีตผนังคอนกรีตของสระว่ายน้ำ บ่อน้ำใต้ดิน บ่อปลา ผนังหรือพื้นนบริเวณชั้นใต้ดิน บริเวณรอบท่อน้ำ อุโมงค์ แทงค์น้ำดื่ม หรือบริเวณใดก็ตามที่อยู่ใกล้น้ำและง่ายต่อการเกิดการรั่วซึมของน้ำสามารถติดตั้งยางบวมน้ำขณะก่อสร้างได้ทุกกรณี เพื่อป้องกันการเกิดปัญหา และการรั่วซึมของน้ำที่อาจส่งผลกระทบต่อโครงสร้างอื่นๆทั้งภายในและภายนอกอาคาร

 

 

รีวิวของลูกค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ยางบวมน้ำ ขนาด 1cm x 2cm