รถเข็นของฉัน item - 0.00 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รวม: 0.00 บาท

ส่งฟรี 40 กม. จากร้าน

ชำระเงิน สะดวก ง่าย ปลอดภัย

ไม่พอใจคืนสินค้าได้ที่ร้าน

ประสบการณ์มากว่า 40 ปี

การเปลี่ยนและคืนสินค้า

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน บริษัท กิจศิริซีเมนต์ จำกัด ยินดีรับเปลี่ยน หรือ  คืนสินค้า  ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

1.ลูกค้าต้องนำเอกสารใบกำกับภาษี ที่มีรายการสินค้าที่ต้องการคืน มาดำเนินการที่บริษัท (172 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250)  และการรับเปลี่ยนนี้ ต้องกระทำภายใน 7 วันทำการ นับเริ่มจากวันที่รับสินค้า 

2.สินค้า หีบห่อบรรจุสินค้า จะต้องอยู่ในสภาพเรียบร้อย สมบูรณ์ ไม่ชำรุด หรือ เสียหาย และสินค้าต้องบรรจุอยู่ในหีบห่อของทางบริษัทฯ

3.ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งสินค้าคืนมาที่ บริษัทฯหรือโรงงาน

4.ในกรณีที่ชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด ภายหลังผ่านเงื่อนไขตามข้อ 1 และ 2 ลูกค้าสามารถรับเงินคืนเป็นเงินสด ได้ที่บริษัท

5.ในกรณีที่ชำระค่าสินค้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ภายหลังผ่านเงื่อนไขตามข้อ 1 และ 2 บริษัทฯ จะโอนเงินคืนเข้าบัญชีลูกค้า  โดย เลขที่บัญชี และ ชื่อบัญชี จะต้องเป็น เลขที่บัญชี และ ชื่อบัญชีเดียวกับใบหลักฐานการโอนเงิน ที่ทางบริษัทได้รับจากลูกค้า

6.ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับคืน หรือเปลี่ยนสินค้าสั่งพิเศษ และสินค้าบางประเภท เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า หลอดไฟฟ้า สายไฟฟ้า ปูนซีเมนต์ อิฐ หิน ทราย

7.ในกรณีที่ชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต  ภายหลังผ่านเงื่อนไขตามข้อ 1 และ 2 ทางบริษัท จะใช้เวลา 1-2 วันในการดำเนินการคืนเงินผ่านบัตรเครดิต และ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนผ่านบัตรเครดิต ภายใน 15 วันทำการ โดยระยะเวลาการได้รับเงินคืน ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการชำระเงินของคุณ หากคุณไม่ได้รับเงินคืนภายใน 30 วัน โปรดติดต่อทีมงาน บริการลูกค้า โทร 02 747 1405 หรืออีเมล์หาเราได้ที่ sales@cementhaihomemart.com

 

 

 

ข้อตกลงและเงื่อนไข

1.ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ราคาสินค้า คือ ราคา ณ วันที่แจ้งยืนยันการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเวบไซต์

2.บริษัทฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ราคาสินค้าโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

3.รูปภาพ ขนาด และ สี ของสินค้า ที่ใช้ในการแสดงบนหน้าเวบไซต์ อาจแตกต่างจากสินค้าจริง  เนื่องจากการแสดงผลของคอมพิวเตอร์ในแต่ละเครื่อง

4.ทางบริษัทฯ จะทำการเก็บข้อมูลรายละเอียดของลูกค้าที่ท่านได้ลงทะเบียน ไว้อย่างเป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยไม่ว่ากรณีใด ๆ