รถเข็นของฉัน item - 0.00 บาท

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รวม: 0.00 บาท

ส่งฟรี 40 กม. จากร้าน

ชำระเงิน สะดวก ง่าย ปลอดภัย

ไม่พอใจคืนสินค้าได้ที่ร้าน

ประสบการณ์มากว่า 40 ปี

การจัดส่ง

ภายหลังจากทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเวปสำเร็จ พนักงานขายของกิจศิริรอจะติดต่อลูกค้า เพื่อยืนยันรายการสินค้า สถานที่จัดส่งสินค้า และ วิธีการชำระเงิน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลที่สามารถติดต่อได้ให้ชัดเจน และครบถ้วน

 

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า

เราขอสัญญากับลูกค้าทุกท่านว่า  เราจะทำการส่งสินค้าให้ถึงหน้างานที่อยู่ในระยะทาง 40 กิโลเมตร (ส่งฟรี) ไม่มีขั้นต่ำ จากร้าน ภายใน 1-3 วันทำการ จากวันที่ได้รับการคอนเฟิรม์การสั่งซื้อจากลูกค้า

ส่วนลูกค้าที่อยู่นอกเหนือ 40 กม. เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบสำเร็จแล้ว ท่านจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ของกิจศิริเพื่อแจ้งค่าจัดส่ง (ห้ามทำการชำระเงินใด จนกว่าจะได้รับการติดต่อกลับจากทางร้านเพื่อแจ้งค่าจัดส่ง) หลังจากนั้นหากท่านมีความประสงค์ที่จะซื้อสินค้านั้น ๆ ให้ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น ทางร้านกิจศิริจะทำการจัดส่งสินค้าให้หลังจากที่ได้รับการแจ้งยอดโอนเรียบร้อยแล้วค่ะ (จัดส่งโดย Kerry หรือ ไปรษณีย์ไทย)

 

รูปแบบการส่งสินค้า

1.การส่งสินค้า เป็นการส่งโดยรถส่งของ ของทางบริษัท ฉะนั้นสินค้าที่ท่านได้รับอาจจะไม่ได้บรรจุลงในกล่อง แต่ทางบริษัทฯ รับประกันได้ว่าสินค้าจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ทุกประการ

2.หลังจากมีการตรวจเช็คสินค้า และพนักงานได้รับการชำระเงินเรียบร้อย(เงินสด หรือ เงินโอนผ่านธนาคาร) ลูกค้าจะได้รับต้นฉบับใบกำกับภาษี (ภายใต้ชื่อที่ได้ระบุไว้ตอนสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเวบไซต์)

3.ลูกค้ามีหน้าที่ตรวจสอบความเรียบร้อย ตรวจนับจำนวน และ ความถูกต้องของสินค้าที่ท่านได้สั่งซื้อพร้อมกับพนักงานส่งของบริษัทฯ ทุกครั้ง พร้อมลงนามในส่วนผู้รับสินค้า 

  ทางบริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบหากสินค้าที่ท่านได้รับไม่ครบ หรือผิดจากรายการที่ท่านสั่งซื้อภายหลังจากลูกค้าลงนามในส่วนผู้รับสินค้าสมบูรณ์แล้ว

4.หากสินค้าที่ส่งให้ท่านไม่ถูกต้องตามที่ท่านได้สั่งผ่านหน้าเวบไซต์ ลูกค้าสามารถแจ้งกับพนักงานส่งของในทันที และทางบริษัทจะทำการติดต่อกลับไปยังลูกค้าโดยเร็วที่สุด

 

 การลงสินค้า  ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการลงสินค้าข้างรถ (ไม่เกิน 10 ก้าว)  หมายถึงรถส่งของสามารถเข้าถึงหน้างานได้แค่ไหน ก็ลงสินค้าตรงนั้นและไม่ขึ้นเนิน หรือ บันได