คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

รวม: 0.00 บาท

ส่งฟรี 40 กม. จากร้าน

ชำระเงิน สะดวก ง่าย ปลอดภัย

ไม่พอใจคืนสินค้าได้ที่ร้าน

ประสบการณ์มากว่า 40 ปี

YAMADA กระจกโค้งจราจร 18”

มุมมองเพิ่มเติม

YAMADA กระจกโค้งจราจร 18”

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

1,130.00 บาท

รหัสSU301342

ยี่ห้อYAMADA

ราคา/ชิ้น (พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด)

รายละเอียด

***ราคาที่แสดงรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว***

***ส่งฟรี 40 กม.จากร้าน พร้อมลงสินค้าข้างรถเท่านั้น***  (หลังจากได้รับการคอนเฟิรม์รายการสั่งซื้อจากพนักงานขาย จะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน1-3 วัน)

***เกิน 40 กม. มีค่าจัดส่ง/บรรทุก*** (รอแจ้งค่าส่งหลังจากได้รับอีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ)


 

 YAMADA กระจกโค้งจราจร

Convex Mirror

คุณสมบัติ

1.แผ่นกระจกทำจากโพลีคาร์บอเนต หรือเรียกสั้น ๆ ว่าPC Polycarbonate มีความแข็งแรง ทนทานต่อการแตกหัก มีน้ำหนักเบา แผ่นกระจกใสไม่ขุ่นมัวสะท้อนภาพได้ชัดเจน ไม่แตกลายเมื่อโดนแสงแดด และฝนเป็นเวลานาน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เสริมความแข็งแกร่งของกระจกด้วยขอบอลูมิเนียม ทำให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

2.กรอบพลาสติก (new material)ทำจากพลาสติก PP ที่เป็นพลาสติกใหม่ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานต่อความร้อนสูง คงรูป เหนียว และทนแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ยังทนต่อสารเคมีและน้ำมัน ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

3.มีขาจับสำหรับติดตั้ง ทำจากเหล็กชุบด้วยไฟฟ้าจึงทำให้ไม่เกิดสนิม มีความแข็งแรงสูงและยึดจับได้ดี ทนต่อทุกสภาพแวดล้อม ติดตั้งง่าย

 

วิธีใช้

เหมาะสำหรับงานจราจร นำไปติดตั้งตามทางแยกต่างๆ  ลานจอดรถในอาคาร มุมอับที่ไม่สามารถมองเห็นได้ เพื่อป้องกันการเฉี่ยวชน หรืออุบัติเหตุในทางแคบ ทำให้ผู้ขับขี่ระวังในการใช้ยานพาหนะได้มากขึ้น หรือติดตั้งไว้สังเกตุการลักขโมยของมนร้านค้า สามารถสะท้อนระยะในการมองเห็นได้ใกล้เคียงกับสัดส่วนระยะจริง

รีวิวของลูกค้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: YAMADA กระจกโค้งจราจร 18”